Võ Văn Đảng – hành trình ‘kiến tạo Sales World’ cũng là hành trình ‘hết mình cống hiến’ cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. - NGƯỜI NỔI TIẾNG

Breaking News

Võ Văn Đảng – hành trình ‘kiến tạo Sales World’ cũng là hành trình ‘hết mình cống hiến’ cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

11/06/2021 | 02:42 | 8 views

(NNT) – Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng và chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người kiến tạo ‘Sales World’ để hết mình cống hiến, để biến ‘kẻ khóc’ thành ‘người cười’?

Vậy những cống hiến, để hô biến tư duy ‘kẻ khóc ròng vì bản năng’ – sang thành ‘người cười vui vì thành đạt’ của chuyên gia đào tạo Võ Văn Đảng là gì?

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với chúng tôi rằng, chuyên gia đào tạo CEO Võ Văn Đảng luôn dành cả đời (life time) để đồng hành, tiếp sức cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bắt đầu bằng việc làm bạn tri âm đúng nghĩa, mỗi khi người kinh doanh cần – Võ Văn Đảng có, mỗi khi có việc khó cũng có Võ Văn Đảng ra tay.

CEO Võ Văn Đảng sáng lập Sales World, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.
CEO Võ Văn Đảng sáng lập Sales World, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.

Anh sắn tay áo, cầm tay chỉ việc, cam kết đồng hành vĩnh viễn, cùng tháo gỡ mọi vấn đề xoay quanh việc kinh doanh của khách hàng.

Rồi cũng là anh hoạch định chiến lược bán hàng, cùng khách hàng xây dựng bộ máy kinh doanh thiện chiến. Anh ‘dấn thân’ dẫn đường, khai phá mọi tiềm năng của doanh nghiệp (rồi bàn giao lại cho doanh nghiệp).

Một Võ Văn Đảng đa nhiệm?

Có lần nọ anh mang hình ảnh của ‘một người thầy đáng kính’. Rồi một lần khác anh lại hóa thân thành ‘một anh thợ lành nghề’, xử lý mọi vấn đề về đường ống ‘dẫn nước – dẫn dòng chảy tài chính’ cho doanh nghiệp.

Cũng có khi anh là cả hai, vì miệng ‘thầy’ Võ Văn Đảng nói – tay ‘anh’ Võ Văn Đảng làm, Đảng thực thi và cơ khí – chứng minh mọi mệnh đề từ ‘dễ’ cho đến ‘khó nhằn nhất’ của những người kinh doanh.

Võ Văn Đảng là ai?

Võ Văn Đảng là thợ, là thầy, là nhà đào tạo, là chuyên gia huấn luyện, là doanh nhân, là CEO của Sales World – nơi bạn đến để xây dựng, chuẩn hóa và tự động hóa phòng bán hàng.

Đáng nói dù ‘Đảng’ có là ai đi chăng nữa? – thì những học trò và đối tác của ‘Đảng’ đều có những cú hích thay đổi diện mạo, chuyển mình mạnh mẽ. Nếu lấy ‘học trò’ ra để tham chiếu, đo lường độ nông sâu về kiến thức của ‘người thầy’, lấy năm mười đối tác ra để phản chiếu, tham chiếu năng lực đào tạo của Võ Văn Đảng?

Thì hãy nhìn vào con số ấn tượng, trên 3.000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng và ≈ 5.000 nhân viên sales trên khắp Việt Nam.

Họ đã thay đổi cục bộ từ việc kinh doanh bằng ‘bản năng’ – nay đã là những nhà bán hàng ‘chuyên nghiệp’, từ những con người sống ‘cảm tính’ để bán hàng – nay đã là những con người bán hàng ‘lý tính’.

CEO Võ Văn Đảng – nhóm lửa đốt lò ‘rèn giũa’ ý chí của bản thân và ‘nhân bản’ những Sales World kiệt xuất?

Võ Văn Đảng – chuyên gia xây dựng chuẩn hóa, tự động hóa đội ngũ bán hàng của Sales World và những con số?

Sales World được CEO Võ Văn Đảng sáng lập năm 2016, với sứ mệnh cung cấp giải pháp bán hàng cho các cá nhân và doanh nghiệp, hỗ trợ họ tăng doanh thu, lợi nhuận và phát triển bền vững.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyên gia đào tạo Võ Văn Đảng cùng cộng sự tại Sales World đã tổ chức hàng trăm khoá học cho hơn 3.000 chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, quản lý bán hàng và ≈ 5.000 nhân viên sales trên khắp cả nước, nổi bật phải kể đến như:

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank, Ngân hàng Ngoài giờ B247, Địa Ốc 5 Sao, Thẩm mỹ Quốc tế Dr. Beauty, Sữa chua Elovi – sữa tươi ZinZin, Kid’s Club, Dệt may Sapodill, Công ty Khương Đức, Long Bình Food, Dattech, Hightech Vietnam, Quạt công nghiệp – Công ty CP Thiết bị Toàn Cầu GTECO, Kona Partner Co..,Ltd,…

• Contact Us: Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Sales World
• Hotline: 0845 39 39 29 – Web: salesworld.vn – Email: [email protected]
• Address: Tầng 3 – Tòa nhà Audi, Số 8 Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Đối diện bảo tàng Hà Nội)

No comments